Company News

DECAL CÁCH NHIỆT Ô TÔ LOẠI NÀO TỐT?

Decal cách nhiệt ô tô hiện nay có rất nhiều loại, sản phẩm được xem như là giải pháp tiết kiệm và dễ thực hiện. Nó chính xác là decal dán kính cách nhiệt, góp phần chống nắng qua kính và gia tăng tính thẩm mỹ cho kính của xế yêu. Decal dán kính cách nhiệt ô tô có tác dụng chặn nhiệt, làm giảm ánh sáng chói lóa nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn bên trong suốt ra bên ngoài. Đồng thời chặn đứng đến 99,9% tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Decal cách nhiệt Ô tô loại nào tốt

Tuy nhiên, không phải loại Decal cách nhiệt nào đều mang lại hiệu quả cách nhiệt chống nóng như nhau, các loại phim có chất liệu khác nhau sẽ có mang lại hiệu quả cách nhiệt cũng như chi phí khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn được loại phim phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại Decal cách nhiệt phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

4 loại công nghệ Decal cách nhiệt ô tô 

Đó là tất cả các loại công nghệ được sử dụng để sản xuất decal dán kính cách nhiệt Ô tô trên thế giới. Các hãng phim hay nhãn hiệu decal dán kính ô tô khác nhau đều sử dụng 1 trong 4 công nghệ này. Mỗi loại công nghệ cho giá tiền và tác dụng cách nhiệt chống nắng khác nhau.

Decal cách nhiệt ô tô nhuộm màu

Lượng nhiệt từ mặt trời truyền qua cửa sổ ô tô sẽ được phim hấp thụ nhờ thuốc nhuộm có trong phim. Do đó, sản phẩm này ngăn một phần nhiệt truyền qua cửa sổ. Phim vẫn đảm bảo quyền riêng tư cho chủ nhân. Tuy nhiên, thuốc nhuộm có xu hướng mờ dần theo thời gian và mức giảm nhiệt được cung cấp bởi thuốc nhuộm có trong phim và mức giảm nhiệt được cung cấp bởi hầu hết các loại màng nhuộm không đặc biệt cao

Decal cách nhiệt ô tô kim loại hóa 

Phim kim loại hóa có khả năng chống nóng bởi các hạt kim loại rất nhỏ, chúng không nhìn thấy được bằng mắt, dòng phim này được đánh giá cáo ở khả năng chống đỗ vỡ nhờ cấu tạo màng kim loại tại nên một diện mạo mới sáng bóng từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi được sử dụng trong xe, một nhược điểm của phim kim loại là thực tế là hàm lượng kim loại của nó có xu hướng can thiệp vào điện thoại di động và truyền GPS.

Decal cách nhiệt ô tô sử dụng màng phủ carbon 

mang lại kết quả cách nhiệt tốt hơn 2 loại Decal cách nhiệt trên., Màng carbon không có kim loại trong đó, vì vậy vấn đề với điện thoại di động và truyền radio không phát sinh khi sử dụng. Decal cách nhiệt nhuộm cửa sổ carbon có màu tối và mờ vì vậy cung cấp bảng màu trang nhã trên cửa sổ. Hàm lượng carbon ngăn chặn đến 40% ánh sáng hồng ngoại xuyên qua cửa sổ

Anygard VietNam (2)

Màng nhuộm màu cửa sổ carbon có hiệu quả tương đương với các loại khác trong việc chặn nhiệt; việc sử dụng nó sẽ làm mát không gian bên trong một cách hiệu quả đồng thời cũng giúp ngăn chặn sự phai màu của vải bọc. Do đó, điều hòa không cần phải làm việc quá vất vả để làm mát không gian trong mùa hè, và hệ thống sưởi cũng không bị ảnh hưởng nặng nề trong mùa đông. Không giống như màng nhuộm, màng carbon sẽ không phai theo thời gian.Decal cách nhiệt phủ gốm Nano Ceramic 

Decal cách nhiệt sản xuất bằng công nghệ  gốm chỉ mới xuất hiện gần đây trên thị trường, nhưng đã chứng minh giá trị của nó về hiệu suất và độ tin cậy. Phim nhuộm cửa sổ bằng gốm cắt giảm từ 45% đến 50% nhiệt lượng mặt trời đi qua cửa sổ dưới dạng ánh sáng hồng ngoại, trong khi cho phép nhìn rõ tối đa cả ban ngày và ban đêm.

Đây là công nghệ sản xuất Decal cách nhiệt có chất lượng cao nhất hiện nay, phim không chứa chất nhuộm màu cũng không phải carbon, mà thay vào đó là một loại hạt gốm vừa không dẫn điện và phi kim loại.

Giống như màng carbon, màng màu cửa sổ gốm cho phép hiệu quả tối đa trong hoạt động của radio, điện thoại di động, hệ thống GPS và tất cả các thiết bị khác như vậy được vận hành từ bên trong không gian được bảo vệ. Nó vượt qua các loại khác trong khả năng chống chói và mờ dần, và làm cho cửa sổ chống vỡ rất cao. Màng gốm cũng hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn tia cực tím từ bên trong; trong trường hợp ánh sáng cực tím (loại tia sáng góp phần gây cháy nắng và ung thư da), màng màu cửa sổ bằng gốm có thể ngăn chặn tới 99% vào bên trong.

Decal cách nhiệt ô tô giúp cho hành trình của bạn được xuyên suốt mà không ngại thời tiết nắng nóng hanh lạnh giá. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy chọn ra sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

Một số điều cần để ý khi lựa chọn decal dán kính ô tô

Bảo vệ tia cực tím
Ngăn chặn 99% tia UV có hại của mặt trời, bảo vệ làn da của bạn và giảm sự phai màu của nội thất.

Tăng độ an toàn
Trong trường hợp xảy ra tai nạn, phim cách nhiệt ô tô của chúng tôi giúp giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau, giữ cho bạn an toàn hơn.

Bảo vệ sơn hoàn thiện
Bảo vệ lớp sơn hoàn thiện của ô tô khỏi các mảnh vụn bay và các tác nhân tự nhiên bằng lớp màng bảo vệ sơn hàng đầu trong ngành của Madico.

Kiểm soát nhiệt độ
Bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn và sự thoải mái khi lái xe của bạn sẽ được cải thiện nhờ khả năng loại bỏ nhiệt tối đa của phim cách nhiệt Madico.

Giảm chói
Phim cách nhiệt làm giảm độ chói có hại, có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn và dẫn đến mỏi mắt và buồn ngủ.

Nâng cao phong cách
Phim cách nhiệt của chúng tôi có nhiều loại và màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng tôn lên vẻ ngoài của chiếc xe của mình.

Bảo vệ kính chắn gió
Phim bảo vệ kính chắn gió rõ ràng về mặt quang học, hấp thụ tác động của các nguy hiểm trên đường tiêu chuẩn, để kính luôn trong tình trạng nguyên sơ.

Cải thiện quyền riêng tư
Madico cung cấp một loạt các sắc thái mang lại sự riêng tư cho bạn và hành khách của bạn, đồng thời đảm bảo an toàn cho những vật có giá trị bên trong của bạn.

Bảo hành của nhà sản xuất
Được bảo hành bởi Bảo hành của nhà sản xuất ở nơi bạn sinh sống. Yêu cầu đại lý của bạn để biết chi tiết.

Trả lời

.
.
.
.