Company News

Công ty TNHH Anygard Việt Nam tự hào đơn vị cung cấp decal cách nhiệt và decal bảo vệ chống vỡ kính cho mái kính hay lan can kính, vách kính hàng đầu tại Việt Nam. Nhãn hiệu Anygard bán chạy số 1 Hàn Quốc Anygard, chúng tôi là nhà cung cấp, thi công các loại decal  cách nhiệt được nhập khẩu trực tiếp 100% tại Hàn Quốc, với đầy đủ các chứng chỉ hàng hóa, đảm bảo hàng chính hãng với giá thành phải chăng.

Thi công Phim cách nhiệt cho mái kính
Thi công decal cách nhiệt cho mái kính

Hiện chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp decal với số lượng lớn với giá sỉ và lẻ với các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh đảm bảo dịch vụ thông suốt trên toàn quốc.

Mái kính với nguy cơ nổ vỡ cao, decal cách nhiệt bảo vệ kính, decal an toàn chống nổ vỡ có khả năng chống chịu lực va đập, cường lực kính. Giữ lại các mảnh vỡ không rơi, giảm thiểu nguy cơ rủi ro mất an toàn khi tấm kính vỡ.

Anygard Việt Nam đã thi công và cung cấp cho rất nhiều đơn vị sử dụng decal bảo vệ kính. Tại Việt Nam, chúng tôi là nhà cung cấp decal bảo vệ an toàn kính hàng đầu. Năng lực cung cấp hàng chục ngàn mét vuông ngay lập tức. Đã từng thi công phim cường lực kính cho công trình lớn đến hơn 7000m2 và cung cấp vật liệu cho công trình lớn đến 18000m2

Chi tiết xin liên hệ:
CN MIỀN BẮC – ANYGARD VIỆT NAM
Điện thoại: 043.2042.555
Hotline: 0936.683.866
Email: info@anygard.vn
Địa chỉ:  Số 216 Nguyễn Trãi, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm
Chi nhánh tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM

.
.
.
.