Company News

Decal cách nhiệt cho nhà hàng cản đến 80% sức nóng từ ánh sáng mặt trời, và giảm lượng nhiệt năng có thể xuyên qua cửa kính sẽ giảm từ 5-7ºC mà không che khuất tầm nhìn bên ngoài. Nhờ đó khách hàng có thể thoải mái ngồi cạnh cửa sổ mà không lo lo nắng nóng hay ánh sáng chói chiếu thẳng qua kính giúp khách hàng thoải mái và không ảnh hưởng tới “view” đẹp khi ngồi bên cửa sổ.

Ánh nắng xuyên qua tấm kính khiến khách hàng không thoải mái khi ngồi cạch cửa sổ
Ánh nắng xuyên qua tấm kính khiến khách hàng không thoải mái khi ngồi cạch cửa sổ

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt chống nóng

Giảm chói sáng

Phim cách nhiệt có tác dụng làm giảm độ chói sáng của ánh nắng mặt trời xuyên qua cửa kính giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi ngồi cạnh cửa sổ. Hiện nay có các loại phim với chỉ số xuyên sáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại phim phù hợp nhất với nhà hàng của mình nhờ sự tư vấn của các chuyên gia.

Phim cách nhiệt phù hợp với nhà hàng hay quán cafe được thiết kế với khả năng cản đến 80% sức nóng của ánh sáng mặt trời và giảm từ từ 5-7ºC lượng nhiệt năng xuyên qua cửa kính. Theo đó, lớp phát xạ tích hợp trên phim cách nhiệt có chức năng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giữa bên trong nhà và bên ngoài môi trường, duy trì nhiệt độ ổn định mát mẻ bên trong nhà hàng.

Bảo vệ đồ nội thất luôn như mới

Theo quan sát thực tế bạn có thể nhận thấy được sự hư hỏng trầm trọng của đồ nội thất trong nhà kính nếu thường xuyên chịu sự chói sáng của ánh nắng mặt trời. Thực tế bạn có thể dễ dàng bảo vệ chúng bằng cách dán tấm phim cách nhiệt giúp giảm khả năng xuống cấp đồ nội thất đến 20%, đồ dùng trong nhà hàng của bạn luôn như mới

Dán Decal cách nhiệt cho nhà hàng, quán cafe
Dán Decal cách nhiệt cho nhà hàng, quán cafe

Tiết kiệm năng lượng, giảm hóa đơn tiền điện làm mát

Lượng điện nay tiêu thụ của nhà hàng bạn sẽ được cắt giảm đáng kể nhờ khả năng ngăn chặn đến 85% sức nóng trong ánh sáng mặt trời xuyên qua cửa kính, đồng thời hạn chế khả năng thất thoát nhiệt từ cửa kính. 

Ngăn chặn hơn 99% bức xạ tia UV

Khi ngồi cạnh cửa kính, dù là ngoài trời không nắng bạn cũng có thể bị sạm da và dẫn đến các  nguy cơ phơi nhiễm UV chiếu xuyên qua cửa kính gây ra hiện tượng lão hóa da trầm trọng.

Phim cách nhiệt nhà hàng, quán cafe có khả năng hủy diệt đến hơn 99% tia UV (gồm UVA, UVB). Ngăn chặn nguy cơ phơi nhiễm UV và bảo vệ khỏi tác hại của tia UV lên da người

Dán Decal cách nhiệt được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới
Dán Decal cách nhiệt được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới

Bảo vệ an toàn kính

Một chức năng có trong phim cách nhiệt được người dùng quan tâm đó chính là khả năng bảo vệ an toàn kính, giúp tấm kính được cố định tại chỗ khi xảy ra tai nạn nổ vỡ kính. Bảo vệ an toàn khách hàng của bạn

Tăng tính thẩm mỹ và làm mới diện mạo nhà hàng

Nếu như bạn muốn thay đổi diện mạo của những tấm kính cũ mà chưa muốn thay thế kính thì việc dán những tấm phim cách nhiệt với nhiều sự lựa chọn về màu sắc sẽ tạo cho nhà hàng của bạn một sắc thái tươi mới đồng thời giúp khách cảm thấy thư thái khi trải nghiệm ở đây.

Công ty TNHH Anygard là nhà cung cấp và thi công phim cách nhiệt số 1 Việt Nam mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với kinh nghiệm 5 năm trong nghề. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà hàng quán cafe. Bạn sẽ  nhận được sự tư vấn, cung cấp mẫu dùng thử và được thi công với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

.
.
.
.