DECAL DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG VĂN PHÒNG – THI CÔNG TRỌN GÓI

GET IN TOUCH

Đầu tư decal dán kính chống nắng văn phòng  mang lại lợi ích lâu dài giúp tiết kiệm điện năng đồng thời góp phần cải tạo môi trường xanh thân thiện, đó chính là cách mà các ông chủ của tòa sử dụng hiện nay.

Decal dán kính cách nhiệt cửa sổ tiết kiệm năng lượng:

Hoạt động kinh doanh là nguyên nhân lớn nhất góp phần tiêu thụ năng lượng ở Hoa Kỳ. Mỗi năm, các tòa nhà thương mại tiêu thụ hàng ngàn đô la năng lượng, làm cạn kiệt lượng tài nguyên thiên nhiên trong môi trường.

DECAL dán kính cách nhiệt

Bằng cách chuyển sang các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường hơn và đặc biệt giảm tiêu thụ năng lượng, các doanh nghiệp đã góp một phần  lớn để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên của thế giới.

Sử dụng decal dán kính cách nhiệt cửa sổ tiết kiệm năng lượng cung cấp cho các doanh nghiệp là một phần quan trọng trong giải pháp đó, decal dán kính chống nắng văn phòng với chi phí thấp và dễ thay thế, thi công là một phương án chống nắng nóng hiệu quả cho văn phòng làm việc và tiết kiệm năng lượng.

Decal dán kính cách nhiệt cửa sổ tiết kiệm năng lượng giúp chúng ta tận hưởng các nguồn ánh sáng trong lành tự nhiên và hạn chế  tiêu thụ điện năng bằng cách ngăn chặn sự tăng nhiệt của mặt trời.

Vào mùa hè, decal dán kính cách nhiệt văn phòng giúp ngăn chặn sức nóng xuyên qua cửa sổ các tòa nhà, do đó chúng ta cần sử dụng ít hơn nguồn năng lượng từ máy điều hòa hơn để hạ nhiệt. Thêm vào đón nguồn ánh sáng tự nhiên tạo ra một không gian làm việc sáng sủa, đầy nắng giúp giảm chi phí cho ánh sáng huỳnh quang và cải thiện năng suất làm việc của nhân viên.

Sử dụng decal dán kính chống nắng văn phòng 

Với decal dán kính chống nắng văn phòng , bạn không cần cải tạo không gian. Đặc biệt để bạn không phải lo lắng về quá trình thi đặt cản trở hoạt động thường ngày. Vì quy trình thường đơn giản.

Bạn có thể tự lắp đặt phim cửa sổ bằng cách làm theo các quy trình và có sẵn những đồ nghề cơ bản. Chỉ cần liên hệ với nhà thầu pha màu cửa sổ địa phương của bạn và sắp xếp thời gian để tham khảo ý kiến để bắt đầu. Để công việc trở nên suôn sẻ, người quản lý dự án sẽ làm việc với bạn để tìm ngày và thời gian thích hợp cho việc lắp đặt phù hợp với lịch trình của công ty bạn.

Nhận thi công hoàn thiện decal dán kính cách nhiệt cửa sổ tiết kiệm điện năng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn báo giá về decal dán kính cách nhiệt.

 

Cung cấp decal dán kính chống nắng văn phòng

Anygard Việt Nam đang nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt nhất và chính hãng từ Hàn Quốc. Chúng tôi là đại diện phân phối Anygard tại Miền Bắc và làm nên thương hiệu bằng cách kết hợp tính chuyên nghiệp, cam kết, trung thực và minh bạch.

Tất cả các mẫu decal cách nhiệt Anygard đều được cung cấp và tư vấn tận nơi với máy đo thông số và thiết bị thử. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu thi công thử tấm phim lên kính để bạn có thể thử nghiệm bằng cảm quan hay các thiết bị thử của riêng bạn.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV15 chuyên dụng dán kính chống nắng văn phòng
Phim cách nhiệt Anygard GR – SV15 chuyên dụng chống nắng vách kính văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn phim cách nhiệt cho tòa nhà. Xin liên hệ
ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI MIỀN BẮC – ANYGARD VIỆT NAM
216 Nguyễn Trãi, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline0917010123
Email: info@anygard.vn – sales@anygard.vn
Văn phòng GD tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM

.
.
.
.